Nhà sản xuất cốc của Trung QuốcCup tùy chỉnh mạng

Địa chỉ: Khu công nghiệp Gushan, Thị trấn Guzhen, thành phố Vĩnh Khang, Trung Quốc
Điện thoại:086-0579-85128760
Fax:086-0579-85128761
Điện thoại:086-13757923195
Website:vietnam.86cup.com
E-mail:61761654@qq.com

Cách điện chén ngành công nghiệp mới Trung Quốc Vĩnh Khang YUANYE Công nghiệp và Thương mại Công ty TNHH AOBONA5+

Công ty YUANYE Industry and Trade Co., Ltd., Vĩnh Khang, Trung Quốc, đã đưa ra một sản phẩm mới - aobona5 + bên trong và bên ngoài cốc cơ thể 304, cả các mô hình vàng và xanh, giá của 68 Yuan. Các ly somatosensory chính bên trong và bên ngoài với 304 vật liệu, cách nhiệt chân không lạnh, nhiệt khóa ấm, thời trang nhẹ và như vậy. Đối với văn phòng, du lịch, đi lại, cắm trại, leo núi và những cảnh khác có thể được sử dụng.

Nhà sản xuất cốc của Trung QuốcCup tùy chỉnh mạng, cách ly Cup giới thiệu

aobona5+


aobona5 + somatosensory Cup châu Âu và chức năng theo phong cách Mỹ, làm cho nước uống thuận tiện, phong cách kiểu ly thân hơn, một cảm giác của đường cong phù hợp với các nguyên tắc của các ứng dụng thiết kế kỹ thuật của con người để tìm hiểu, người có trong tay, thuận tiện hơn.


quốc tế thương hiệu 304 thép không gỉ cốc của nó dùng để đo các tổ chức kiểm tra cấp giấy chứng nhận vật liệu cấp thực phẩm, các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp quốc gia cốc công nghệ và thiết bị xử lý chân không để Nhật Bản thông qua lớp cách nhiệt chân không, để các sản phẩm cùng loại thời gian nắm giữ lâu hơn , Thậm chí trong một thời gian dài ở ngoài trời có thể mang lại trải nghiệm cách điện lâu dài.


Trung Quốc Khang YUANYE TNHH cốc chất lượng chính chân không, nhu cầu đặc biệt nhắc nhở họ để nhắm mục tiêu các tài liệu quốc tế như nhau, nhưng về mặt giá cả, thực sự là một bất ngờ cho khách hàng, cả bên trong và bên ngoài 304 chất lượng somatosensory Cup, miễn là 68 nhân dân tệ, tương đối ở nước ngoài ZOJIRUSHI loại, thủy điện, chén hổ và các nhãn hiệu khác, họ quyết định để phá vỡ dòng sản phẩm này trên giá, phần nào giống với điện thoại kê ban đầu, có một điểm sáng, là thị trường ngành quà tặng, một sản phẩm mà cũng chấp nhận những món quà OEM, trong cốc trên chữ của doanh nghiệp, vì vậy mà mỗi công ty có thể sản xuất các sản phẩm riêng của họ để các công ty, các nhân viên và khách hàng của khách hàng với ấm mùa này.


Với Trung Quốc Vĩnh Khang YUANYE Công nghiệp và Thương mại Công ty TNHH Quá trình phát triển công nghiệp


Trung Quốc Khang YUANYE Ltd., nằm ở "thủ đô phần cứng của Trung Quốc", "Trung Quốc Cup là" Vĩnh Khang.


Trung Quốc Khang YUANYE Industry & Trade Co, Ltd được thành lập vào năm 2011, cam kết tạo ra một nhà lãnh đạo toàn cầu trong đồ gia dụng, chuyên nghiệp tách hệ thống ngành công nghiệp nồi hệ sinh thái. Sau sáu năm quyết tâm thực hiện tiến bộ, Trung Quốc Khang YUANYE Ltd đã nhanh chóng phát triển thành một cao khác nhau lại với nhau trước và sau khi dây chuyền công nghiệp để các hiệp hội ngành công nghiệp của các doanh nghiệp nổi tiếng trong chậu thủy tinh và nghiên cứu và phát triển đầu tiên ngành công nghiệp món quà của, sản xuất, bán hàng và dịch vụ kỹ thuật cốc nồi trong một trong các doanh nghiệp hiện đại, cốc, cốc bằng thép không gỉ, auto mug, cốc quảng cáo, quà tặng chén nồi cốc và các công ty sản xuất tích hợp khác.


Hiện nay, công ty sử dụng 100 người, hơn 20 cán bộ giáo trình đại học; là một, sáng tạo, doanh nghiệp văn hóa theo định hướng học tập theo định hướng. "Sản xuất sản phẩm với tính sáng tạo, thực hành với một tập trung vào các ngành công nghiệp," Trung Quốc Công Thương Công ty TNHH Vĩnh Khang YUANYE năm phát triển bền vững và ổn định của lõi trở lên.


Lịch sử phát triển doanh nghiệp


Tháng 10 năm 2011, Trung Quốc Vĩnh Khang YUANYE Công nghiệp và Thương mại Công ty TNHH được thành lập!


Tháng 11 năm 2011; Được thành lập vào cốc nồi nghiên cứu thực tế và trung tâm phát triển, phát triển tự phát triển, tạo ra các chiến lược phát triển thương hiệu chén nồi quốc gia;


2012; thành công với các công ty quà tặng trong nước đã tiến hành một loạt các hợp tác, sự thành công của công ty Fortune 500 doanh nghiệp để cung cấp oem tùy chỉnh cốc quà tặng, và là đối tác lâu dài của họ, nằm nhà lãnh đạo trong sản xuất quà tặng nồi Cup ;


2013; Trung Quốc Khang YUANYE Ltd., để thúc đẩy việc sản xuất cốc lành mạnh, sử dụng một nồi chất lượng cốc, ngành công nghiệp tách nồi để trở thành một người ủng hộ;


Năm 2014; Trung Quốc Khang YUANYE TNHH chén nồi thương hiệu riêng Ao Bona (aobona), nhờ chất lượng tuyệt vời, với màu sắc cốc cốc đoạn duy nhất trong bán hàng công nghiệp món quà vượt quá năm trăm nghìn


Năm 2015; khu vực R & D trong somatosensory chức năng tách ar, thực hiện trong một sản phẩm ngành công nghiệp quảng cáo cốc, và khách hàng đã được công nhận.2016; trong nửa đầu để khởi động sáu mô hình mới, từ aobona ly với màu sắc, để aobona somatosensory Cup, cách bố trí của một dòng sản phẩm mục tiêu mở ra thị trường nội địa, quà tặng cốc, một cốc mở ra thị trường cao cấp trong nước.


Dịch vụ sản phẩm


Nồi chảo Aobona


Với chén quảng cáo quảng cáo chất lượng Cup nồi


Cảm giác ly chất lượng bằng thép không rỉ chân không nắp bình


Văn hoá doanh nghiệp


Trung Quốc Khang YUANYE Công nghiệp và Thương mại Công ty TNHH được thành lập vào năm 2011, nó nằm ở thành phố Vĩnh Khang, tỉnh Chiết Giang. Qua nhiều năm, đến nay Công Thương luôn luôn tạo ra giá trị khách hàng là mục tiêu, đổi mới sản phẩm, nhiều ngành công nghiệp để tạo ra chiến lược, chiến lược phát triển đa dạng, Trung Quốc Khang YUANYE Ltd đã phát triển thành một thương hiệu chén công nghiệp bình.


Tầm nhìn và sứ mệnh Trung Quốc Khang YUANYE TNHH là trở thành ngành công nghiệp hàng đầu, các doanh nghiệp cạnh tranh ưa thích của người dùng. Công ty TNHH Trung Quốc Khang YUANYE bởi các công ty quà tặng, công ty thương mại nước ngoài, win-win mô hình hợp tác, thực hiện mở rộng thương hiệu của riêng mình.


Ngành công nghiệp và thương mại xa là:


Sản phẩm sáng tạo, tạo ra nồi chén chất lượng cao sự hài lòng của khách hàng, để các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp có giá trị


 Nhà sản xuất cốc của Trung Quốc tách mạng tùy chỉnh